Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai cũng trào dâng cảm xúc hướng về ngày lễ trọng đại của đất nước, ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

“…Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá bàng

Trái tim em đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ..”

Hay “Mùa xuân ai đi hái  hoa, còn em đi nuôi dạy trẻ…”

Ta vẫn bắt gặp đâu đó, trong những câu thơ, trong ca từ hay những bài viết ca ngợi những người thầy, người cô như thế. Con người ai cũng từng đi qua những năm tháng ấu thơ, những năm tháng đến trường, hẳn sẽ cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, tâm huyết của những người đã và đang say sưa, miệt mài bên đàn con yêu dấu. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người chúng ta sẽ không bao giờ quên được.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi của nhân dân cả nước hướng về ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Thanh Miếu vô cùng vinh dự dược đón các đồng chí lãnh đạo về thăm và chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam:

- Ông Bùi Trọng Khải -  Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy - Chủ tịch UB MTTQ

- Bà: Nguyễn Thu Hiền -Tỉnh Ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa Truyền thông.

- Bà: Hà Thị Bích Thủy -CB Phòng GD&ĐT

- Các đ/c Đại diện chính quyền địa phương

- Các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn trường như: Cơ quan quản lý Đường Thủy Nội địa số 1, Công an phường Thanh Miếu, các khu dân cư cũng đến dự và chúc mừng.

Đặc biệt sự có mặt của các Đ/c Đại diện Hội cha mẹ học sinh  toàn trường
 cùng toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giao Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Thanh Miếu:

Ngày 30/11/2016

Nguồn: mnthanhmieu.pgdviettri.edu.vn