Trường MN Thanh Miếu đón nhận thiết bị phòng học của Hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố Việt Trì trao tặng

Được sự quan tâm của thành uỷ- UBND thành Phố Việt Trì và hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố Việt trì. Ngày 29/11/2010 trường MN Thanh miếu -Phường Thanh Miếu long trọng tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị phòng học do hội đồng bảo trợ -quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố Việt trì trao tặng.

Về dự  buổi lễ và trao quà cho nhà trường có:

Đ/c:Lê Thị Thuý Liên-Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ-Bí thư Thành uỷ Việt trì-Chủ tịch hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Thành Phố Việt Trì.

Đ/c :Lê Thị Hữu Hợp- P.Chủ tịch UBND Thành Phố Việt trì.

Đ/c:Nguyễn Thị Kim Quý-P.Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội Thành Phố Việt trì.

Về phía phường thanh Miếu có các đ/c:

Đ/c: Đào Vạn Thọ-Bí thư đảng uỷ-Chủ tịch hội đồng nhân dân Phường Thanh Miếu.

Đ/c : Nguyễn Văn Đồng-Phó bí thư đảng uỷ-Chủ tịch UBND Phường Thanh Miếu.

Và các đồng chí đại diện các ban nghành, đoàn thể của địa phương cũng có mặt đầy đủ.

Buổi lễ diễn ra long trọng,mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường MN Thanh Miếu.

Đ/c hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt tình hình của nhà trường: Được thành lập năm 1986, đến tháng 8 năm 2008 nhà trường được chuyển lên địa điểm mới,và được công nhận là trường MN đạt chuẩn quốc gia vào tháng 9 năm 2009

Đ/c: Lê Thị Thuý Liên-Uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ-Bí thư thanh uỷ Việt Trì-Chủ tịch hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố Việt trì lên phát biểu và trao quà cho nhà trường.

Đại diện lãnh đạo địa phương đ/c: Đào Vạn Thọ -Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch hội đồng nhân dân Phường Thanh miếu lên phát biểu ý kiến và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Chương trình lễ tiếp nhận thiết bị phòng học do hội đồng bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em Thành Phố việt trì trao tặng cho trường MN Thanh Miếu diễn ra long trọng đã để lại  nhiều ấn tượng tốt đẹp .

Tệp đính kèm:
Bai_a_tin_l_tip_nhn_thit_b_phng_h 2000 c.doc